Ủy ban Dân tộc công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức

08:35 AM 31/05/2020 |   Lượt xem: 4557 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Đỗ Văn Đại - Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền UBDT

Tại buổi Lễ, bà Lù Thị Lai - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2020 đối với ông Đỗ Văn Đại - Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền UBDT.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến tặng hoa và quà chúc mừng ông Đỗ Văn Đại đã hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ hưu trí.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Đỗ Văn Đại, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Đỗ Văn Đại trong suốt 40 năm công tác, đặc biệt là những năm công tác tại UBDT. Trong quá trình công tác tại UBDT, trải qua nhiều vị trí công tác, ông Đỗ Văn Đại luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm chúc ông Đỗ Văn Đại luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; sau khi nghỉ hưu hưởng chế độ, trong điều kiện có thể, mong muốn ông Đại sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp cho ngành công tác dân tộc.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng ông Đỗ Văn Đại

Xúc động phát biểu sau khi nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Đỗ Văn Đại đã có những chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình 40 năm công tác, gắn bó với vùng DTTS và miền núi, gắn bó với cơ quan UBDT. Trong quá trình công tác, bản thân luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí Lãnh đạo, sự hỗ trợ, phối hợp, tạo điều kiện của các đồng chí, đồng nghiệp để thực hiện hoàn thành mọi nhiệm vụ. Ông Đỗ Văn Đại gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí Lãnh đạo UBDT; chúc tập thể các vụ, đơn vị mà trước đây ông từng công tác luôn đoàn kết, nỗ lực và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Ủy ban giao.

Xuân Thường