Thăm hỏi, hỗ trợ các hộ đồng bào dân tộc bị thiệt hại do tai nạn lao động và đuối nước tại hai tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk

02:38 PM 11/09/2017 |   Lượt xem: 26708 |   In bài viết | 

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên ông Bo Bo Sượng, nạn nhân còn sống duy nhất trong vụ nổ trên đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và trao số tiền hỗ trợ 04 triệu đồng tới người bị nạn. Trong dịp này, các nhà từ thiện tại Tp.Buôn Ma Thuột cũng đã hỗ trợ 03 triệu đồng cho ông Bo Bo Sượng. Liên quan đến vụ tai nạn trên, còn có 02 hộ đồng bào dân tộc Ra Glai tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn có người thân bị thương, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho 02 hộ đồng bào này số tiền 07 triệu đồng.

Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm thăm hỏi và hỗ trợ cho 03 hộ DTTS có người thân bị đuối nước với số tiền là 7,5 triệu đồng.

*Cùng ngày, đồng chí Dẫn Êban, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phuơng II cùng Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk cũng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 4 triệu đồng cho 2 hộ đồng bào dân tộc Ê đê tại  huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk có người thân bị đuối nước và tai nạn lao động.

Vân Anh