Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải gặp mặt đại biểu người có uy tín huyện Mường Ảng.

11:00 PM 07/12/2017 |   Lượt xem: 13379 |   In bài viết | 

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND - trưởng đoàn  đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Mường Ảng Nguyễn Tiến Đạt đã báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải về về một số hoạt động của đoàn. Trong những năm qua, các đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số  huyện Mường Ảng luôn gương mẫu, đi đầu trong công tác tuyên truyền vận động thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, củng cố quốc phòng- an ninh và phát triển kinh tế- xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn huyện. Ông cũng cho biết, toàn huyện hiện nay có 102 người có uy tín, bí thư chi bộ, trưởng thôn/bản tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã chia sẻ niềm tự hào, vinh dự khi được về thăm thủ đô Hà Nội và đến thăm  Ủy ban Dân tộc. Các đại biểu tỏ mong muốn trong thời gian tới, Đảng, Nhà nước sẽ quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho đồng bào dân tộc thiểu số; tiếp tục triển khai các chính sách phù hợp để cải thiện và nâng cao đời sống người dân.

Ghi nhận những chia sẻ và tâm tư nguyện vọng của các đại biểu người có uy tín tiêu biểu huyện Mường Ảng gửi gắm tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và UBDT, Thứ trưởng Đinh Quế Hải cho biết, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã thực hiện nhiều chính sách phát triển toàn diện và tạo điều kiện để các dân tộc thiểu số vươn lên, xóa đói giảm nghèo. Cũng tại buổi gặp mặt,Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải chúc các đại biểu nhiều sức khỏe và mong rằng, sau chuyến đi này, các đại biểu sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để đồng hành cùng bà con trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, tích cực tham gia xây dựng quê hương phát triển giàu mạnh.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Uỷ ban Thứ trưởng Đinh Quế Hải  đã trao quà cho các đại biểu và chúc chuyến đi của Đoàn an toàn, thành công tốt đẹp.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải trao quà cho các đại biểu tại buổi gặp mặt.

KT