Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Sóc Trăng

10:17 AM 04/04/2016 |   Lượt xem: 3154 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Lý Sóc Kha đã báo cáo khái quát với Thứ trưởng Sơn Phước Hoan về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; kết quả công tác của người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Sóc Trăng. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đời sống của bà con đồng bào các dân tộc tỉnh Sóc Trăng ngày càng được nâng cao, sản xuất nông nghiệp có nhiều bước đột phá, tình hình chính trị, trật tự, an toàn xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững…

Các đại biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm, thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu vui mừng khi được ra thăm Thủ đô Hà Nội, thăm UBDT, được giao lưu học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để về áp dụng tại địa phương. Các đại biểu bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, UBDT tiếp tục dành sự quan tâm, có chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế cho đồng bào DTTS của tỉnh, đầu tư nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội đi đôi với xóa đói giảm nghèo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan ghi nhận và đánh giá cao trước những thành tựu đã đạt được về phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng những năm gần đây, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ người có uy tín đối với cuộc sống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cho biết, trong thời gian tới, UBDT sẽ tiếp tục nghiên cứu để từng bước giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng, đồng thời tham mưu với Chính phủ để có những chính sách hỗ trợ phù hợp, thiết thực hơn nữa đối với đồng bào DTTS nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cũng mong muốn đội ngũ người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, năng lực của mình trong việc vận động, hỗ trợ bà con trong phát triển kinh tế, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, ổn định an ninh, chính trị, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững mạnh, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan tặng quà…

...và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Nhân dịp Đoàn đến thăm UBDT, thay mặt Lãnh đạo Ủy ban, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Phước Hoan đã tặng quà lưu niệm cho các đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS của tỉnh Sóc Trăng.

Huyền Trang