Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh họp mặt, tặng quà Tết Người có uy tín trong đồng bào DTTS

09:58 PM 14/01/2023 |   Lượt xem: 1204 |   In bài viết | 

Bà Đặng Thị Tuyết Mai - Phó trưởng Ban Dân tộc Thành phố báo cáo về tình hình công tác dân tộc, những kết quả đạt được trong năm 2022 với các đại biểu

Tại buổi họp mặt, bà Đặng Thị Tuyết Mai - Phó trưởng Ban Dân tộc Thành phố đã báo cáo khái quát cho các đại biểu là Người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn Thành phố về tình hình công tác dân tộc, những kết quả đạt được trong năm 2022 vừa qua. Ban Dân tộc Thành phố hết sức biểu dương và ghi nhận những đóng góp của những Người có uy tín trong đồng bào DTTS trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua.

Thay mặt Ban Dân tộc Thành phố, Bà Đặng Thị Tuyết Mai gửi lời chúc an khang thịnh vượng đến các đại biểu, các hội quán… Mong rằng những cá nhân tiêu biểu, Người có uy tín tiếp tục là những cánh tay nối dài góp phần vào thực hiện công tác dân tộc của Thành phố. Bà Đặng Thị Tuyết Mai mong muốn trong thời gian tới, những Người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Ban Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng các phần quà chúc Tết mừng Xuân đến các đại biểu là Người có uy tín trong đồng bào DTTS của Thành phố

Thay mặt các đại biểu về tham dự buổi họp mặt, ông Lường Văn Khoa (dân tộc Tày) chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi được tham gia buổi họp mặt hôm nay, một buổi họp mặt ấm áp đầu Xuân mới đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương dành cho những Người có uy tín trong cộng đồng đồng bào DTTS. Tôi mong rằng, các chủ trương, chính sách của Nhà nước về công tác dân tộc ngày càng được phát huy hơn nữa để chăm lo cho người đồng bào DTTS ngày một tốt hơn, tạo nhiều điều kiện để làm cơ sở vững chắc cho việc tuyên truyền, giáo dục cho lớp trẻ sau này”.

Nhân dịp buổi họp mặt, Ban Dân tộc Thành phố đã gửi tặng các phần quà chúc Tết mừng Xuân đến 167 Người có uy tín của Thành phố và 38 người là đồng bào DTTS tiêu biểu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội.

(baodantoc.vn)