Ủy ban Dân tộc thăm hỏi, chúc tết đồng bào các dân tộc tỉnh Tây Ninh và Ninh Thuận

10:42 AM 11/03/2016 |   Lượt xem: 1990 |   In bài viết | 

Đồng chí Lã Chí Dũng - Phó Văn phòng đại diện UBDT tại Tp.HCM chúc Tết các gia đình hộ nghèo tại xã Phước Bình - huyện Bắc Ái

Trong 2 ngày 28-29/01, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, đồng chí Phạm Thanh Hải - Phó Văn phòng đại diện UBDT tại Tp.HCM dẫn đầu Đoàn công tác của UBDT đến thăm, tặng quà và chúc tết Phòng Dân tộc tỉnh Tây Ninh; Trường PTDTNT tỉnh; thăm, chúc tết và tặng quà cho 15 hộ đồng bào DTTS, người có uy tín, hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo tại 02 xã Hòa Thạnh - huyện Châu Thành và xã Tân Lập - huyện Tân Biên – tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Thanh Hải – Phó Văn phòng đại diện UBDT tại Tp.HCM chúc Tết đồng bào xã Hòa Thạnh - huyện Châu Thành

Từ ngày 01 - 03/02, Đoàn công tác của UBDT do đồng chí Lã Chí Dũng - Phó Văn phòng đại diện UBDT tại Tp.HCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận. Nhân dịp chuẩn bị chào đón xuân mới Bính Thân 2016, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBDT, đồng chí Lã Chí Dũng chúc tập thể Ban Dân tộc tỉnh đón Tết vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Ban Dân tộc tỉnh tiếp tục nắm chắc tình hình đời sống, kinh tế - xã hội của từng vùng, từng dân tộc, kịp thời tham mưu cho tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách trong vùng đồng bào DTTS.

Trong chương trình hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận, Đoàn công tác UBDT cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết thầy và trò trường PTDTNT Pinăng Tắc của huyện Bác Ái; đến thăm, chúc tết và tặng quà một số tập thể và 15 hộ đồng bào DTTS là người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình nghèo tại xã Phước Hòa và xã Phước Bình (Bắc Ái) là 02 xã có tỷ lệ người DTTS trên 90%. 

Đặng Văn