Ủy ban Dân tộc: Trao Quyết định nghỉ hưu cho Lãnh đạo Vụ Địa phương III

03:13 PM 03/05/2019 |   Lượt xem: 12680 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lý Khon

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải chúc mừng đồng chí Lý Khon đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó; đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lý Khon trong suốt quá trình công tác tại cơ sở (tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau). Là người con của đồng bào dân tộc Khmer, sinh ra và lớn lên ở vùng khó khăn, đã vươn lên đảm nhận nhiều vị trí công tác, ở cương vị công tác nào, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải mong muốn đồng chí Lý Khon luôn mạnh khỏe; giữ mối liên hệ với các đồng chí đã nghỉ hưu ở UBDT để cùng nhau gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống; tiếp tục theo dõi công tác dân tộc, chính sách dân tộc để đóng góp cho UBDT trong việc tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Quốc hội về chính sách dân tộc.

Đồng chí Lý Khon chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Khon gửi lời cảm ơn và xúc động cho biết, những năm tháng công tác tại UBDT đã để lại những tình cảm rất sâu nặng. Đồng chí khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng đóng góp cho sự nghiệp công tác dân tộc, cho UBDT và sự phát triển của quê hương.

Trong không khí ấm áp của buổi lễ, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã trao bó hoa tươi thắm đến đồng chí Lý Khon. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Lý khon đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm đầy tình nghĩa của tập thể và công đoàn cơ quan.

Như Tâm (Báo DT&PT)