Huyện Đức Trọng (Lâm Đồng): Gặp mặt giao lưu với hơn 100 già làng, Người có uy tín và học sinh người DTTS

02:14 PM 30/10/2020 |   Lượt xem: 1965 |   In bài viết | 

Lãnh đạo huyện Đức Trọng trao quà đến các Già làng, Người có uy tín

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Bí thư Huyện ủy Đức Trọng ghi nhận những đóng góp to lớn về mọi mặt của đội ngũ Già làng, Người có uy tín trên địa bàn huyện. Trong đó, đặc biệt là việc tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới... 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc mong muốn, các già làng, Người có uy tín tiêu biểu sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết, gìn giữ an ninh trật tự... trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Đức Trọng trao học bổng cho các em học sinh hiếu học

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng động viên các học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học cơ sở Đức Trọng cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt, có những đóng góp thiết thực cho quê hương, đất.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Đức Trọng đã trao tặng các phần quà đến các Già làng, Người có uy tín và trao học bổng cho các em học sinh hiếu học của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học cơ sở Đức Trọng.

(baodantoc.vn)